Hotline:0906001028
Hỗ trợ bán hàng online
0466.810.845
Hỗ trợ bán buôn
0902.203.499

 

Bán chạy nhất
Máy massage xung điện 120.000đ 69.000đ
Máy xay đa năng Krobell 1.150.000đ 690.000đ
Đai massage nhiệt VibroShape 450.000đ 235.000đ
Mũ hấp tóc cá nhân 165.000đ 80.000đ
Đai massage Vibroaction 200.000đ 149.000đ
Máy massage mặt 05 đầu 150.000đ 69.000đ
Giá treo xoong chảo 145.000đ 80.000đ
Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita giảm 34 %

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita

Mã sản phẩm: 0407
Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita nhỏ gọn, tiện dụng. Bất cứ lúc nào bạn và gia đình cũng có thể dùng sữa chua ngon, đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm trị giá 199.000 vnđ tại Muacungh2t.vn
Giá: 199.000đ 300.000đ
Số lượng
9 14 Reviews Bầu chọn (14)  
Giao sản phẩm
| 4327 lượt xem | Người mua: 69

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

Thông tin sản phẩm:

- Dung tích: 1.5L

- Công suất: 25W

- Điện áp: 220V/50Hz.

- Thiết kế 6 ngăn hình tim

- Sản phẩm nhỏ gọn hơn nhiều những loại máy ủ truyền thống

Tính năng của sản phẩm:

- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

- Nắp hộp trong suốt nên có thể nhìn thấy quá trình làm sữa chua

- Thiết kế thu nhiệt độc đáo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua

- Sử dụng thiết kế hoàn toàn khép kín bảo đảm cho sữa chua được bảo quản

- Cốc đựng sữa chua được làm bằng chất liệu nhựa an toàn cao cấp

- Máy làm sữa chua có các cốc làm sữa chua riêng biệt, thuận tiện khi sử dụng.

- Bảo hành 06 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

         Bạn thích ăn sữa chua vì sữa chua rất tốt cho hệ tiêu hóa, nhưng lại ngại về giá cả về sự vệ sinh. Hãy quên những điều đó và chăm sóc sức khỏe gia đình với máy làm sữa chua 6 cốc Misushita nhanh chóng, tiện lợi, hợp vệ sinh.

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

          Máy làm sữa chua Misushita được thiết kế nhỏ gọn với 6 cốc làm sữa chua với tỉ lệ thành công 100%.

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

         Máy được thiết kế tự động ủ sữa, dễ dàng sử dụng, bạn và gia đình sẽ có 1 ly sữa chua thật ngon và bổ dưỡng sau một thời gian ngắn.

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

         Các bạn hãy tham khảo cách làm sữa chua và trổ tài với gia đình nhé!

A. Đối với sữa đặc có đường

* Nguyên liệu:

Sữa đặc có đường: 1 hộp.

Sữa chua làm men: 01 hộp.

Nước sôi: 01 lon sữa hộp.

Nước đun sôi để nguội: 02 lon sữa hộp.

Sữa bột: 03 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn).

(Chú ý: Nếu làm bằng sữa hộp Ông Thọ trắng và sữa cô gái Hà Lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột).

* Cách làm

Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.

Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.

Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện).

Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

B. Đối với sữa tươi

* Nguyên liệu

1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường.

Sữa chua làm men: 01 hộp.

Sữa bột: 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn).

* Cách làm

Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.

Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.

Bước 3: Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)

Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.

Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn.

Cách làm: bạn xay hoặc cắt nhỏ hoa quả để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

Lưu ý:

- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.

- Thời gian ủ sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.

- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita.

 

Viết đánh giá
Xin hãy đăng nhập để thực hiện đánh giá sản phẩm

- Sản phẩm bị lỗi được 01 đổi 01 trong vòng 01 tuần đầu.

- Giá chưa bao gồm VAT.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phí giao hàng 10,000đ đối với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội. Những đơn hàng ngoại thành Hà Nội phí 20,000đ/ 1 lần giao.

- Khách hàng ở ngoại tỉnh phí vận chuyển tính theo phí của Bưu điện. Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi của khách.

- Sẽ giao sản phẩm trực tiếp hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm tại văn phòng của công ty:
Số 376, Đường Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 
Khách hàng vui lòng gọi số:
                                    Tel: 0466 810 845
                                    Hotline:  090 600 1028
Để được hướng dẫn mua và nhận sản phẩm.