Các đối tác

Hướng dẫn mua hàng

Cách thức mua hàng trên www.muacungh2t.vn

www.muacungh2t.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. 
 
Khi có nhu cầu mua hàng trên www.muacungh2t.vn, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây: (Xem chi tiết tại phần Hướng dẫn mua hàng tại website www.muacungh2t.vn)
 
Bước 1: Sau khi đã xem thông tin về mặt hàng, bạn ấn vào nút “Mua ngay”.
 
Bước 2: Chọn hình thức "Thanh toán online sử dụng thẻ Visa, Master Card, thẻ ATM, tài khoản có Internet Banking", "Thanh toán bằng Gold, Thẻ cào điện thoại", "Thu tiền, giao phiếu tận nhà" hoặc "Chuyển khoản"
 
Nếu chọn hình thức thanh toán Chuyển khoản, bạn sẽ chọn ngân hàng và bấm Tiếp tục
 
Chú ý: Nếu hình thức thanh toán nào có dấu đỏ gạch chéo có nghĩa là sản phẩm này không hỗ trợ thanh toán bằng hình thức này.
 
Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân, rồi chọn số lượng sản phẩm cần mua, sau đó ấn vào nút “Tiếp tục
 
Trong trường hợp đã đăng nhập, bạn sẽ được cộng điểm thưởng khi mua hàng thành công. Bạn có thể Sử dụng thông tin cá nhân như đã đăng ký hoặc điền thông tin khác bằng cách chọn Dùng thông tin khác
 
+ Nếu chọn hình thức thanh toán Thu tiền, giao phiếu/sp tại nhà, sẽ có nhân viên của muacungh2t xác nhận lại đơn hàng trước khi giao phiếu hoặc sản phẩm tại địa chỉ Bạn yêu cầu
 
+ Nếu chọn hình thức Nộp tiền tiền tại Văn phòng của muacungh2t thì cũng có nhân viên của muacungh2t xác nhận lại đơn hàng trước khi Bạn đến Văn phòng của chúng tôi nhận hàng
 
Bước 4: Xem kỹ lại các thông tin cá nhân đã khai báo cũng như thông tin hàng hóa, sau đó xác nhận đã đọc cácquy định và điều khoản rồi ấn vào nút “Thanh toán” và chuyển sang Bước 5
 
Bước 5: Chọn loại thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM mà bạn đang sở hữu.
 
Sau thực hiện thành công các bước theo hướng dẫn nêu trên, đơn hàng và thanh toán của bạn sẽ được muacungh2t xác nhận thông qua hình thức gửi tin nhắn, gọi điện xác nhận hoặc gửi email theo các thông tin đã đăng ký. muacungh2t sẽ giao hàng theo hình thức mà bạn đã đăng ký. Khi nhận được hàng hóa, khách hàng xác nhận, như vậy quá trình giao dịch đã hoàn tất thành công.
 
 Sàn giao dịch TMĐT đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng từng phương thức phù hợp:
 
Cách 1: Thanh toán trước online bằng thẻ ATM nội địa (Vietcombank, Viettinbank, Đông Á, thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card..)
 
Cách 2: Thanh toán trước offline thông qua bưu điện, chuyển khoản (ngân hàng, ATM);
 
Cách 3: Thanh toán Thanh toán bằng Gold, Thẻ cào điện thoại        
 
Cách 4: Thanh toán sau tại nhà Bạn hoặc tại Văn phòng muacungh2t.vn
 
3. Bảo đảm an toàn giao dịch
 
Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên muacungh2t.vn là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được muacungh2t.vn ký hợp đồng hợp tác với các đối tác là các nhà phân phối, nhà sản xuất. Vì vậy chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa được giao dịch trên muacungh2t.vn
 
Ngoài ra muacungh2t.vn còn thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Sau khi nhận được hàng hóa, hoặc sử dụng dịch vụ nếu khách hàng phát hiện hàng hóa không đúng như các thông tin do nhà sản xuất cung cấp, khách hàng có thể phản ánh với muacungh2t.vn chúng tôi sẽ gửi khiếu nại của khách hàng đến nhà sản xuất để yêu cầu giải quyết. Trong những trường hợp nhất định, muacungh2t.vn sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hàng hóa hoặc dịch vụ của nhà cung cấp.
 
Muacungh2t.vn đã xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp giao dịch thực hiện an toàn với chế độ bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bên.